CÔNG TY CỔ PHẦN MINANO GROUP
Bộ Đầu - Thống Nhất - Thường Tín - Hà Nội

Báo chí nói gì về Sơn Minano?

14/12/2022 15:39 UTC - Lượt xem: 8944

Được biết đến như một thương hiệu sơn Việt cao cấp sánh ngang với những nhãn hiệu sơn nổi tiếng thế giới, Minano Group không ngừng cố gắng, hoàn thiện từ những bước đầu tiên. Đến nay, sự nỗ lực ấy đã được đền đáp một cách xứng đáng khi Minano Group lọt vào top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt và đã có mặt trên nhiều tạp chí lớn nhỏ trong nước.

Đôi nét về Minano Group

Minano Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sơn, đã từng bước xây dựng được uy tín cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng cao, mẫu mã đa dạng vượt trội bằng công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Mỗi một sản phẩm sơn của Minano đều phải trải qua những cuộc đánh giá tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường. Tuy ra đời chưa lâu, nhưng những giá trị mà Minano Group mang lại khiến thương hiệu sơn này dần trở thành thương hiệu sơn Việt mang chất lượng và đẳng cấp quốc tế.

Trong quá trình hoạt động, Minano đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường sơn trong nước cũng như quốc tế. Không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, Minano còn được tạo dựng từ niềm tin của chính những khách hàng đã lựa chọn Minano. Mỗi một khách hàng trao sự tin tưởng đến cho Minano, đều sẽ nhận về được sự hài lòng.

//minanopaint.vn/wp-content/uploads/2022/12/doi-net-minano-group-400x288.png

Từ khi thành lập đến nay, với mong muốn mang đến cho người Việt những sản phẩm sơn tốt nhất, Minano Group đã từng bước tạo được ấn tượng tốt với nhiều người tiêu dùng trên khắp đất nước. Sơn Minano nhận được sự ủng hộ rất lớn và được đánh giá là hãng sơn Việt mang đẳng cấp quốc tế. Do vậy mà đến tháng 7/2020, trong chương trình truyền thông Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt & Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020 thì Minano Group đã xuất sắc được vinh danh trong top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt.

Đây là chương trình do Viện Chính sách pháp luật và Quản lý, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức nhằm đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng, đồng thời có đóng góp tích cực đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Báo chí nói gì về Minano Group 

Cafe F – Cùng Minano Group mang sơn Việt đến với người Việt 

Từ mong muốn đưa những sản phẩm sơn Việt đến từng ngôi nhà Việt, Minano đang không ngừng mở rộng thị trường của mình ra khắp cả nước. Chúng tôi đang hướng đến mục tiêu sẽ tạo nên được một “cộng đồng Minano” thật sự vững mạnh và mỗi tỉnh thành sẽ đều có đại lý của Minano. Và tất nhiên là một cây thì làm chẳng nên non, Minano cũng không thể một mình mà thực hiện được mục tiêu đó. Và để có thể tiến tới mục tiêu “Mỗi tỉnh một đại lý” thì điều mà chúng tôi cần trước tiên là những người đang có mong muốn làm kinh doanh. Có thể là bạn không có nhiều vốn, hoặc là chưa tìm được lĩnh vực kinh doanh an toàn thì hãy đến và trở thành đại lý của sơn Minano.

>>Xem chi tiết: https://cafef.vn/cung-minano-group-mang-son-viet-den-voi-nguoi-viet-20201212132025373.chn

Cafe F nói gì về sơn minano group

Thương hiệu công luận – Thương hiệu sơn Việt đẳng cấp quốc tế

Lấy cảm hứng từ sự kết hợp “Sơn là thời trang, sơn là cuộc sống”, Minano Group ra đời với sứ mệnh cải tiến, nâng tầm giá trị cuộc sống của người Việt, mang đến làn gió mới của thị trường sơn cao cấp Việt Nam.

Mỗi một sản phẩm sơn của doanh nghiệp đều trải qua những đánh giá tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường, bảo đảm các yếu tố an toàn, chất lượng. Bên cạnh đó, công ty hiện có hơn 300 cán bộ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, tâm huyết, trách nhiệm, luôn đặt lợi lịch của khách hàng và đối tác lên cao nhất.

>>Xem chi tiết: https://thuonghieucongluan.com.vn/minano-group-thuong-hieu-son-viet-dang-cap-quoc-te-a128830.html

Thương hiệu công luận nói gì về sơn minano

Thương hiệu công luận nói gì về sơn minano

Dân trí – Minano Group – Làn gió mới của thị trường sơn cao cấp

Hướng tới mục tiêu mang đến cho người Việt những sản phẩm sơn tốt nhất, Minano Group đã ra đời và tạo được ấn tượng tốt với nhiều người tiêu dùng trên khắp đất nước. Với mong muốn thay đổi cách sử dụng sơn của người Việt theo cách tốt nhất, Minano vẫn đang cố gắng để cải tiến và nâng tầm cuộc sống của người Việt.

Nhận thấy được sự tin tưởng từ khách hàng dành cho mình, Minano Group đang ngày càng nỗ lực phát triển để mang đến những sắc màu chất lượng cho cuộc sống Việt, với những sản phẩm sơn phù hợp với đặc điểm khí hậu của từng vùng miền nước ta. Hướng tới mục tiêu mỗi gia đình Việt đều sử dụng sơn Việt. Sự đồng hành của khách hàng chính mà minh chứng rõ nét nhất cho uy tín và chất lượng sản phẩm của Minano

>>Xem chi tiết: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/minano-group-lan-gio-moi-cua-thi-truong-son-cao-cap-20201211173739225.htm

Dân trí nói gì về minano group

Cafe Biz  – Hành trình từ những bước đầu tiên đến top 10 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 

Được biết đến như một thương hiệu sơn Việt cao cấp sánh ngang với những nhãn hiệu sơn nổi tiếng thế giới, Minano Group không ngừng cố gắng, hoàn thiện từ những bước đầu tiên. Đến nay, sự nỗ lực ấy đã được đền đáp một cách xứng đáng khi Minano Group lọt vào top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt.

Nhận thấy được sự tin tưởng từ khách hàng dành cho mình, Minano Group đang ngày càng nỗ lực phát triển để mang đến những sắc màu chất lượng cho cuộc sống Việt, với những sản phẩm sơn phù hợp với đặc điểm khí hậu của từng vùng miền nước ta. Hướng tới mục tiêu mỗi gia đình Việt đều sử dụng sơn Việt. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ ấy đến từ hơn 300 cán bộ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, đặt tâm huyết của mình lên từng sản phẩm, coi người tiêu dùng như chính người thân của mình.

>>Xem chi tiết: https://cafebiz.vn/minano-group-hanh-trinh-tu-nhung-buoc-dau-tien-den-top-10-thuong-hieu-noi-tieng-dat-viet-20201212094711279.chn

cafe biz nói gì về sơn minano

Minano Group – đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp sơn nội thất, ngoại thất

Sơn Minano là đơn vị uy tín trong lĩnh cung cấp các sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất. Chúng tôi cam kết đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường, mặt hàng đa dạng, phong phú, được sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất. Cùng với đó, quý đối tác không cần lo lắng về vốn đầu tư mở đại lý bởi chỉ từ 50 triệu đồng bạn đã có thể mở ngay đại lý sơn Minano. Sản phẩm dễ bán, thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cực tốt, nhất là không phát sinh rủi ro.

Hãy yên tâm và đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Minano sẽ lo cho bạn từ A đến Z với các quyền lợi vô cùng hấp dẫn khi hợp tác:

  • Hướng dẫn, đào tạo bài bản, chuyên sâu về bán hàng với quá trình trọn vẹn từ mời chào đến tư vấn và chốt đơn.
  • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận showroom nhanh chóng.
  • Giúp đỡ và hỗ trợ trưng bày sản phẩm, thiết kế biển hiệu cửa hàng khoa học, đẹp mắt.
  • Hỗ trợ pha màu tự động và cung cấp tài liệu bán hàng.
  • Hỗ trợ nhân viên thị trường, mở rộng nguồn khách hàng.
 
Bài xem nhiều