CÔNG TY CỔ PHẦN MINANO GROUP
Bộ Đầu - Thống Nhất - Thường Tín - Hà Nội

Chứng nhận chất lượng sơn Minano - hãng sơn nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam

19/12/2022 19:37 UTC - Lượt xem: 3435

Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa yêu cầu của người tiêu dùng. Cùng với đó là sự tìm tòi, học hỏi, sự phát triển về công nghệ, Minano luôn chú trọng tới việc nâng cao kiến thức, tay nghề cho nhân viên, đào tạo đội ngũ sản xuất có tay nghề cao, chuyên sâu, linh động,.. Cùng tìm hiểu xem những chứng nhận mà Minano đã đạt được ngay dưới đây nhé.

Chứng nhận TCVN 7239:2014

TCVN 7239:2014 do Viện Vật liệu xây dựng – Bộ Xây Dựng biên soạn, giúp doanh nghiệp chứng minh được chất lượng sản phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Giúp chứng minh sản phẩm bột bả tường đạt chất lượng, đáp ứng yêu cầu của hồ sơ thầy hoặc chủ đầu tư trước khi đưa sản phẩm vào công trình, tạo niềm tin với khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm

Chứng nhận TCVN

Chứng nhận TCVN

Chứng nhận QCVN 16:2019/BXD

Đây là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa, vật liệu xây dựng ban hành theo thông tư số 19/2019/BXD của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng, có hiệu lực thi hành từ 01/07/2020 và thay thế QCVN 16:2017/BXD ban hành theo Thông tư số 10/2017/TT-BXD

Theo quy định tại QCVN 16:2019/BXD. sơn tường dạng nhũ tương là loại sơn duy nhất còn lại trong danh mục chứng nhận hợp quy.

Sơn tường dạng nhũ tương là gì?

Sơn tường dạng nhũ tương là hệ sơn phân tán hoặc hòa tan trong nước. Được sử dụng để sơn trang trí, bảo vệ và hoàn thiện công trình. SƠn phủ là sơn tường dạng nhũ tương được sử dụng với mục đích là lớp phủ hoàn thiện để bảo vệ và trang trí mặt tường trong và ngoài tường các công trình.
QCVN 08:2020/BCT

Đây là quy chuẩn kỹ thuật quy định về yêu cầu kỹ thuật, phương pháp thư và các quy định về quản lý đối với hàm lượng chì trong các loại sơn được quy định

//minanopaint.vn/wp-content/uploads/2022/12/chung-nhan-quy-chuan-ky-thuat.jpg

Chứng nhận ISO 9001:2015

Để đạt được chứng nhận này, Minano đã trải qua cả quá trình phấn đấu để đáp ứng các điều kiện cần và đủ trong hoạt động đánh giá và chứng nhận. Sơn Minano được nhiều khách hàng lựa chọn đảm bảo vì yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ với bề mặt mịn màng, không bong tróc, khả năng chống thấm, chống mốc, dễ lau chùi, thân thiện với môi trường, thời gian sử dụng bền lâu.

Chứng nhận sản xuất và kinh doanh

Chứng nhận sản xuất và kinh doanh

Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tối đa yêu cầu của người tiêu dùng. Cùng với đó là sự tìm tòi, học hỏi, sự phát triển về công nghệ, Minano luôn chú trọng tới việc nâng cao kiến thức, tay nghề cho nhân viên, đào tạo đội ngũ sản xuất có tay nghề cao, chuyên sâu, linh động,..

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Bạn là người muốn thử sức với kinh doanhNhững người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻBạn là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực...
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại Bắc Giang có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại Hà Nam có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại Chương Mỹ có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại Điện Biên Phủ có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại thành phố Vinh có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại Hà Tĩnh có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại Vĩnh Phúc có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  22/05/2023 | Tin tức
  Cửa hàng đại lý sơn gần đây của Minano Group được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn đang muốn tìm kiếm cửa hàng đại lý mua sơn gần đây. Tìm kiếm cửa hàng đại lý sơn gần đây thật không dễ dàng. Hãy cùng khám phá danh sách các đại lý - NPP Sơn Minano đang hoạt động trên khắp cả nước. 

  Với mục tiêu không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi cũng đang tìm kiếm các đối tác mới để trở thành đại lý của Minano Group. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
 •  
   
  15/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn chống nóng là một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng và hứa hẹn trong ngành xây dựng. Trong bối cảnh ngành xây dựng đang trên đà phát triển và nhu cầu về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường ngày càng tăng cao, sơn chống nóng đã trở thành một giải pháp không thể thiếu. Việc mở đại lý sơn chống nóng giúp bạn tham gia vào một lĩnh vực có tiềm năng phát triển vượt trội trong ngành xây dựng. Cùng Minano tìm hiểu về nhu cầu thị trường và tiềm năng của lĩnh vực này nhé.