CÔNG TY CỔ PHẦN MINANO GROUP
Bộ Đầu - Thống Nhất - Thường Tín - Hà Nội

KINH DOANH KHÔNG KHÓ VÌ ĐÃ CÓ MINANO GROUP LO

21/02/2023 15:06 UTC - Lượt xem: 3012

Tổng quan về những thành tựu mà Minano Group đã đạt được

Cơ hội trở thành đối tác kinh doanh của Minano Group – Thương hiệu sơn Việt cao cấp.

🎯Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sơn nội, ngoại thất.

🔹Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt.

🔹Top 50 doanh nghiệp uy tín chất lượng Việt Nam – Asean. Minano Group tuyển dụng đại lý kinh doanh sơn trên toàn quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

//minanopaint.vn/wp-content/uploads/2023/02/top10.jpg //minanopaint.vn/wp-content/uploads/2023/02/top50.jpg

Quyền lợi khi trở thành Nhà phân phối – Đại lý Sơn Minano

🔹Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm theo quy định

🔹Hỗ trợ xây dựng mô hình showroom chuyên nghiệp bao gồm hệ thống biển bảng và giá kệ trưng bày

Khi trở thành trở thành đại lý phân phối sơn của Minano sẽ được hỗ trợ xây dựng mô hình showroom chuyên nghiệp  cung cấp tài liệu quảng cáo, thiết kế và xây dựng showroom, hướng dẫn kinh doanh và bán hàng, cũng như cung cấp các sản phẩm mẫu để trưng bày.

🔹Hỗ trợ xây dựng hệ thống, marketing phát triển thương hiệu

Trở thành nhà phân phối – đại lý Sơn Minano giúp bạn phát triển mạng lưới kinh doanh của mình và mở rộng khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tận dụng hệ thống phân phối của Sơn Minano và mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng mới, tăng doanh số bán hàng và thu nhập.

🔹Được tham gia những buổi đào tạo chuyên nghiệp về chiến lược bán hàng đặc biệt.

Bạn sẽ được tham gia những buổi đào tạo chuyên nghiệp về chiến lược bán hàng đặc biệt bao gồm nhiều chủ đề như: kỹ năng bán hàng, quản lý phân phối, marketing, quảng cáo sản phẩm và các chiến lược bán hàng hiệu quả. Từ quá trình phát hiện nhu cầu của khách hàng, cách tư vấn, giới thiệu sản phẩm,… Các buổi đào tạo này giúp các đại lý phân phối hiểu rõ hơn về sản phẩm, cách sử dụng các công cụ và phương tiện quảng cáo để thu hút khách hàng và tăng cường doanh số, nâng cao hiệu quả bán hàng.

Được tham gia những buổi đào tạo chuyên nghiệp về chiến lược bán hàng đặc biệt.

Được tham gia những buổi đào tạo chuyên nghiệp về chiến lược bán hàng đặc biệt.

🔹Cung cấp đầy đủ tài liệu bán hàng Catalogue, bảng màu, quạt màu, hồ sơ năng lực.

Catalogue và bảng màu cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm sơn của Sơn Minano, bao gồm mô tả sản phẩm, tính năng, đặc điểm kỹ thuật và các lựa chọn màu sắc. Quạt màu là một công cụ hữu ích để khách hàng có thể chọn màu sơn phù hợp cho công trình của mình.

Hồ sơ năng lực bao gồm thông tin về công ty, sản phẩm, chứng chỉ và kinh nghiệm của công ty trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sơn. Điều này giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Sơn Minano và tăng cơ hội bán hàng thành công cho đại lý và nhà phân phối của công ty.

Cung cấp đầy đủ tài liệu bán hàng Catalogue, bảng màu, quạt màu, hồ sơ năng lực.

Cung cấp đầy đủ tài liệu bán hàng Catalogue, bảng màu, quạt màu, hồ sơ năng lực.

🔹Hỗ trợ phối màu công trình 3D cho khách hàng.

Đại lý sau khi tiếp nhận yêu cầu phối màu công trình, Minano sẽ hỗ trợ đại lý phối màu 3D cho công trình đó.

Hỗ trợ phối màu công trình 3D cho khách hàng.

Hỗ trợ phối màu công trình 3D cho khách hàng.

 

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Bạn là người muốn thử sức với kinh doanhNhững người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻBạn là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực...
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại Bắc Giang có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại Hà Nam có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại Chương Mỹ có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại Điện Biên Phủ có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại thành phố Vinh có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại Hà Tĩnh có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  25/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn tại Vĩnh Phúc có thể giúp đại lý có cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường tại địa phương này, tăng doanh số bán hàng và mở rộng quy mô kinh doanh. Ngoài ra, việc tìm kiếm các sản phẩm sơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mở đại lý sơn tại Bắc.
 •  
   
  22/05/2023 | Tin tức
  Cửa hàng đại lý sơn gần đây của Minano Group được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn đang muốn tìm kiếm cửa hàng đại lý mua sơn gần đây. Tìm kiếm cửa hàng đại lý sơn gần đây thật không dễ dàng. Hãy cùng khám phá danh sách các đại lý - NPP Sơn Minano đang hoạt động trên khắp cả nước. 

  Với mục tiêu không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi cũng đang tìm kiếm các đối tác mới để trở thành đại lý của Minano Group. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
 •  
   
  15/05/2023 | Tin tức
  Mở đại lý sơn chống nóng là một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng và hứa hẹn trong ngành xây dựng. Trong bối cảnh ngành xây dựng đang trên đà phát triển và nhu cầu về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường ngày càng tăng cao, sơn chống nóng đã trở thành một giải pháp không thể thiếu. Việc mở đại lý sơn chống nóng giúp bạn tham gia vào một lĩnh vực có tiềm năng phát triển vượt trội trong ngành xây dựng. Cùng Minano tìm hiểu về nhu cầu thị trường và tiềm năng của lĩnh vực này nhé.