CÔNG TY CỔ PHẦN MINANO GROUP
Bộ Đầu - Thống Nhất - Thường Tín - Hà Nội

[GÓC CHIA SẺ] Khách hàng nói gì về sơn Minano

19/12/2022 20:13 UTC - Lượt xem: 5516

Minano được thị trường đánh giá là hãng sơn Việt mang đẳng cấp quốc tế lọt vào top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt. Theo Giám đốc Kinh Doanh của Minano – ông Chung  chia sẻ ” Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sơn. Minano đã từng bước xây dựng được uy tín cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng cao, mẫu mã đa dạng vượt trội bằng công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp.

Chính vì thế. rất nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sơn Minano để giúp tô điểm cho không gian sống của mính. Như Chị Trinh (Hà Nội) – một trong những khách hàng của Minano trong những ngày đầu tiên chia sẻ: “Khi tôi đang đắn đo không biết lựa chọn loại sơn nào cho ngôi nhà mới của mình thì tình cờ tôi được biết đến sơn Minano. Với suy nghĩ là người Việt nên dùng hàng Việt thì tôi đã quyết định chọn những sản phẩm của công ty này. Đầu tiên thì cũng hơi đắn đo vì thấy thương hiệu này còn lạ quá. Nhưng khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên công ty, thêm vào đó tôi thấy chất lượng sơn rất tốt nên không còn lo lắng gì nữa. Thật sự rất ưng ý.”

Cũng giống như chị Trinh, anh Bình (Nha Trang) khi được hỏi về những cảm nhận khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm của Minano đã nói: “Lúc đầu cũng thấy hơi ngại vì thấy hãng sơn này còn mới, không biết liệu chất lượng sơn thế nào. Nhưng khi dùng rồi thì mình thấy không có gì để chê luôn. Màu sơn đẹp mà chất sơn cũng tốt nữa. Các bạn nhân viên thì lại nhiệt tình nên mình thấy rất ổn và sẽ giới thiệu cho người thân bạn bè.”

Minano Group - Làn gió mới của thị trường sơn cao cấp - 4

Nhận thấy được sự tin tưởng từ khách hàng, đội ngũ nhân viên Minano Group đang ngày càng nỗ lực phát triển để mang đến những sắc màu chất lượng cho cuộc sống Việt, với những sản phẩm sơn phù hợp với đặc điểm khí hậu của vùng miền nước ta. Hướng tới mục tiêu mỗi gia đinh Việt đều sử dụng sơn Việt. Sự đồng hành của khách hàng chính mà minh chứng rõ nét nhất cho uy tín và chất lượng sản phẩm.

 
Bài xem nhiều