CÔNG TY CỔ PHẦN MINANO GROUP
Bộ Đầu - Thống Nhất - Thường Tín - Hà Nội

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ QUẢNG QUỲNH -  BẮC GIANG

12/05/2021 14:23 UTC - Lượt xem: 13377

Ngày 24/03 vừa qua, MINANO GROUP đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng đại diện chi nhánh BẮC GIANG, mở đầu cho sự khởi đầu và phát triển của công ty.

Với sự phát triển và mở rộng thị trường Sơn Minano vẫn luôn chào đón những nhà phân phối khác trên toàn quốc gia nhập với đại gia đình. Tại mỗi văn phòng đại diện của chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ như: hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ phối và pha màu sơn, thí nghiệm trực quan kiểm tra sản phẩm, giao hàng tận nhà và có ưu đãi lớn.

Đại lý Quảng Quỳnh ảnh 1

Hình ảnh Anh Hoàng Đức Chung – giám đốc kinh doanh sơn Minano bắt tay chúc mừng Anh Quảng  

Về phía Công ty Cổ phần Minano có Tổng Giám Đốc, bà Trần Thị Trang, Giám đốc kinh doanh ông Hoàng Đức Chung cùng các cán bộ nhân viên công ty đến tham dự buổi lễ. Ngoài ra, buổi lễ khai trương còn hân hạnh đón tiếp các nhà thầu tiềm năng, cũng như đại diện chính quyền địa phương. 

Anh Quảng hiện đang là chủ thầu xây dựng tại nhiều huyện thuộc tỉnh Bắc Giang. Nhận thấy tiềm năng của ngành sơn từ lâu nhưng vẫn chưa tìm được hãng sơn uy tín để kinh doanh. Với phương châm, đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, anh đã tạo dựng được lòng tin của nhiều khách hàng tại địa phương. Sau khi khảo sát thị trường, nhận thấy những công trình sử dụng sơn Minano đều có màu sắc đẹp, giữ màu lâu. Anh Quảng đã quyết định chọn sơn Minano để làm đại lý phân phối. Nhằm đưa sản phẩm sơn chất lượng với giá thành ưu đãi nhất đến tay người tiêu dùng. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Đức Chung đã có đôi lời phát biểu về một số chiến lược quan trọng trong kinh doanh sơn được áp dụng trong thời gian tới. Đồng thời chúc mừng đại lý Quảng Quỳnh đã trở thành nhà phân phối chính thức của Minano. 

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ được ghi lại tại buổi lễ.

Đại lý Quảng Quỳnh ảnh 2

Một góc hình ảnh trang trí của buổi lễ khai trương

 

Đại lý Quảng Quỳnh ảnh 4

Hình ảnh mặt tiền của cửa hàng sơn Quảng Quỳnh

 

Đại lý Quảng Quỳnh ảnh 5

Tổng giám đốc Trần Thị Trang và các nhân viên Minano chụp ảnh chào mừng ngày khai trương

 

Đại lý Quảng Quỳnh ảnh 6

 Đại lý Quảnh Quỳnh Bắc Giang hứa hẹn sẽ buôn may bán đắt trong năm 2021 

 
Bài xem nhiều