CÔNG TY CỔ PHẦN MINANO GROUP
Bộ Đầu - Thống Nhất - Thường Tín - Hà Nội

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ TRẦN TÚ - NAM ĐỊNH

12/05/2021 14:43 UTC - Lượt xem: 11198

Viết tiếp hành trình đáng tự hào của Sơn Minano mang tới sản phẩm sơn chất lượng quốc tế cho người tiêu dùng cả nước, Nhà phân phối Trần Tú đã chính thức khai trương vào ngày 11/2/2021.

Nhà phân phối Trần Tú ảnh 1

 

Nhằm mở rộng và phát triển thị trường sơn Minano, đưa những sản phẩm sơn chất lượng đến tận tay người tiêu dùng, ngày 11/2 vừa qua, Công ty Cổ phần Minano Group đã khai trương đại lý phân phối sơn Minano: Nhà phân phối Trần Tú tại Thái Bình

Đến dự buổi lễ khai trương, có sự góp mặt, đại diện nhà phân phối sơn Minano  tại khu vực phía Bắc và đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của đại lý Trần Tú trong lĩnh vực sơn và thầu xây dựng.

Tại đây, các vị khách quý cùng các  thợ sơn lâu năm, dày kinh nghiệm đã có cuộc thảo luận về chất lượng về các tiêu chuẩn về độ bám dính, bền màu của sơn Minano. Trong buổi lễ khai trương này, Minano đã được đặt hàng để thay thế một số dòng sơn đang dùng của các nhà thầu thi công tại Nam Định.

Với những nỗ lực của đại lý và sự hỗ trợ tận tình từ Công ty Cổ phần Minano Group, hy vọng rằng Nhà phân phối Trần Tú  sẽ tạo ra những bước đột phá trong phát triển ngành sơn tại nơi đây. Góp phần đưa thương hiệu sơn Minano đến khắp mọi miền trên cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ.

 

Nhà phân phối Trần Tú ảnh 2

Lễ khai trương đại lý Trần Tú Nam định

 

Nhà phân phối Trần Tú ảnh 3

Hình ảnh các sản phầm sơn Minano sắp sếp vừa tầm mắt và đơn giản tại showroom

 

Nhà phân phối Trần Tú ảnh 4

Các dòng sản phẩm được trang trí nổi bật và đa dạng mẫu mã

 
Bài xem nhiều