CÔNG TY CỔ PHẦN MINANO GROUP
Bộ Đầu - Thống Nhất - Thường Tín - Hà Nội

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HÙNG HÀ - HƯNG YÊN

12/05/2021 14:53 UTC - Lượt xem: 11852

Vừa qua Công ty Cổ phần Minano Group  kết hợp với nhà phân phối (NPP) Hùng Hà đã long trọng tổ chức lễ khai trương tổng kho sơn Minano tại Hưng Yên. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh của Minano trong lĩnh vực sơn nước tại thị trường Hưng Yên.

Nhà phân phối Hùng Hà - Hưng Yên

 

NPP Hùng Hà sẽ được ủy quyền là đại lý phân phối cấp 1 của sơn Minano tại thị trường Hưng Yên. Tại showroom hiện trưng bày đa dạng các dòng sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất Minano như :  Minano Premium sơn nội thất siêu bóng siêu kháng khuẩn, mang sơn siêu cứng vững, chà rửa tối ưu, độ bền màu cao, khả năng kháng kiềm chống rêu mốc; Minano Ecostar dòng sơn cao cấp có khả năng chống nóng vượt trội (giảm nhiệt độ lên tới 5 độ C), khả năng che phủ khe nứt nhỏ, độ bền màu cao, khả năng kháng kiềm chống rêu mốc.

Tại đây, các vị khách quý cùng các  thợ sơn lâu năm, dày kinh nghiệm đã có cuộc thảo luận về chất lượng về các tiêu chuẩn về độ bám dính, bền màu của sơn Minano. Trong buổi lễ khai trương này, Minano đã được đặt hàng để thay thế một số dòng sơn đang dùng của các nhà thầu thi công tại Hưng Yên.

Với những nỗ lực của đại lý và sự hỗ trợ tận tình từ Công ty Cổ phần Minano Group, hy vọng rằng Nhà phân phối Hùng Hà sẽ tạo ra những bước đột phá trong phát triển ngành sơn tại nơi đây. Góp phần đưa thương hiệu sơn Minano đến khắp mọi miền trên cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ:

 

Video buổi lễ khai trương showroom HÙNG HÀ – HƯNG YÊN

Nhà phân phối Hùng Hà - Hưng Yên

Hình ảnh anh Hoàng Đức Chung đứng lên phát biểu tại buổi lễ

Nhà phân phối Hùng Hà - Hưng Yên

Các cán bộ nhân viên của thương hiệu Minano chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ khai trương

 
Bài xem nhiều