CÔNG TY CỔ PHẦN MINANO GROUP
Bộ Đầu - Thống Nhất - Thường Tín - Hà Nội

Vàng chanh là màu gì? Hợp Màu nào? Mệnh nào?

11/04/2022 16:10 UTC - Lượt xem: 173642

Vàng chanh là màu gì? Hợp màu gì? Màu này hợp với những người mệnh nào? khắc mệnh nào Cùng Sơn Minano tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Vàng chanh là màu gì?

Vàng chanh hay còn gọi là màu vàng lục, đây là màu tổ hợp từ màu vàng và xanh lá cây. Nó được gọi như vậy là vì có màu sắc giống vỏ quả chanh và rất giống với màu xanh nõn chuối nhưng mang sắc vàng nhiều hơn.

vàng chanh là màu gì

Khi cầm bảng màu hoặc quạt màu, bạn sẽ thấy được nhiều tông vàng chanh có thể nhạt hoặc đậm hơn. Điều này hoàn toàn không có gì lạ vì các nhà sản xuất sơn luôn muốn đa dạng màu sắc để khách hàng có thể tìm kiếm ra màu sắc yêu thích, dễ dàng hơn trong việc kết hợp màu sắc trong nội thất và bớt nhàm chán.

Màu vàng chanh sẽ đem lại cho chúng ta một cảm giác tươi trẻ và tràn đầy sức sống giống ánh nắng mặt trời. Vì vậy, nhiều gia đình chọn sơn màu vàng chanh cho ngôi nhà của mình, nhất là màu vàng chanh.

Màu vàng chanh không hề bị lỗi mốt mà mang một nét đẹp dịu dàng qua thời gian. Đây sẽ là một màu sắc bạn nên chọn để sơn cho tổ ấm của mình đó.

>> Bạn có thể sẽ thích: 99+ mẫu sơn nhà màu vàng ánh kim, nhạt, chanh, nâu 2022

Màu vàng chanh hợp với  màu gì?

Màu vàng chanh kết hợp màu gì? Trong lĩnh vực trang trí nội thất cũng như trong lĩnh vực thời trang, màu vàng chanh sẽ rất hợp với những tông màu cobalt, nó sẽ giúp căn nhà của bạn rất nổi bật đấy.

Ngoài ra, không chỉ kết hợp màu vàng chanh với những màu lạnh, bạn cũng có thể phối các màu vàng có chất màu khác nhau với nhau. Đây cũng là cách phối màu khá đẹp.

Ngoài việc chọn màu sắc để kết hợp cho hài hòa, bạn cũng cần xem màu vàng chanh sẽ phù hợp với mệnh nào, cùng đọc tiếp bài viết nhé.

Màu vàng chanh hợp và khắc với mệnh gì?

Sau khi đã biết vàng chanh là màu gì, chúng ta cùng tìm hiểu xem màu này hợp và kỵ với mệnh nào nhé!

Vàng chanh hợp với mệnh gì?

Vàng chanh là màu thuộc vào ngũ hành Kim. Theo như quy luật tương sinh, ngũ hành Kim sinh ngũ hành Thủy, vì vậy màu vàng chanh hợp nhất với mệnh Kim, sau là mệnh Thủy.

vàng chanh là màu gì

Màu vàng chanh kỵ mệnh nào?

Như đã nói ở trên, màu vàng chanh là màu của ngũ hành Kim và trong phong thủy, ngũ hành Kim tương khắc với ngũ hành Mộc. Do vậy, màu vàng chanh khắc với những màu sắc thuộc ngũ hành Mộc là xanh lục, xanh lá cây.

Màu vàng chanh hợp với những người như thế nào?

Những người có tính cách năng động, ưa thích sự nhẹ nhàng, không quá mạnh mẽ mà vẫn thể hiện được cá tính riêng.

Nếu màu vàng chanh thuộc mối quan hệ tương sinh với ngũ hành bản mệnh, nó sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều may mắn, tài vận.

Trên đây Sơn Minano đã giải đáp cho bạn vàng chanh là màu gì và một số thông tin khác như màu vàng chanh hợp và kỵ với mệnh nào, hợp với những người như thế nào. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về màu sắc đặc biệt này.

 
Bài xem nhiều