Sơn chống thấm sàn MINANO

  • Sơn chống thấm sàn MINANO là hợp chất chống thấm dạng lỏng gồm: Poly Vinyl Acetate và các loại phụ gia đặc biệt khác.
  • Sau khi trộn với xi măng sẽ tạo thành vữa chống thấm dùng để chiếm vào các lỗ rỗng và các mao dẫn trên các bề mặt bê tông hay các bề mặt gốc xi măng.
  • Ứng dụng: Sơn chống thấm sàn MINANO ứng dụng cho các công trình dân dụng như: mái bê tông, ban công sân thượng, khu vực vệ sinh, khu vực ẩm ướt, các bề mặt tường…..

Mô tả

Mô tả sản phẩm

Sơn chống thấm sàn MINANO  là hợp chất chống thấm dạng lỏng gồm: Poly Vinyl Acetate và các loại phụ gia đặc biệt khác. Sau khi trộn với xi măng sẽ tạo thành vữa chống thấm dùng để chiếm vào các lỗ rỗng và các mao dẫn trên các bề mặt bê tông hay các bề mặt gốc xi măng. ỨNG DỤNG

Sơn chống thấm sàn MINANO ứng dụng cho các công trình dân dụng như: mái bê tông, ban công sân thượng, khu vực vệ sinh, khu vực ẩm ướt, các bề mặt tường…..

Ưu điểm

Bám dính tốt trên bề mặt bê tông, vữa. Hiệu quả chống thấm cao. Dễ trộn, dễ thi công. Hiệu quả kinh tế. Thân thiện với môi trường.

Thông tin sản phẩm

  • Đóng gói: Thùng nhựa 1kg, 5kg
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất lưu trữ đúng cách, còn nguyên, chưa mở
  • Bảo quản: Khô ráo thoáng mát, ở nhiệt độ 10°C-30°C, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hướng dẫn Thi công

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt bê tông và vữa phải bảng phẳng, đặc chắc, sạch sẽ, không bị nhiễm bụi bẩn, dầu mỡ, và các thành, phần dễ bong tróc khác.Vết nứt, bề mặt xốp và khu vực bong tróc phải được loại bỏ và sửa chữa lại bằng các loại vữa sửa chữa thích hợp. Bề mặt phải được bão hòa nước hoàn toàn nhưng không để đọng nước trước khi thi công chống thấm. Đối với bề mặt mới phải đạt tối thiểu 21 ngày trước khi thi công chống thấm bằng hỗn hợp chống thấm.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ

Có thể thi công bằng súng phun, chối quét, con lăn.

Bước 3: Trộn (lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng)

A, Trộn lớp kết nối cho lớp vữa trát, bê tông 1 lít CTS MINANO + 1 lít nước sạch + 4kg xi măng

B, Trộn lớp trát sàn chống thấm Phần A:( 1xi măng + 3 cát) rồi trộn đều

Phần B: 1 phần CTS MINANO + 1 phần nước sạch Cho từ từ phần B vào phần A, khuấy đều tạo hỗn hợp sệt như hồ vữa. Bước 4: Thi công.

  • Làm ẩm bề mặt bằng nước sạch
  • Quét lớp kết nối
  • Thi công lớp vữa chống thấm dày khoảng 15-20mm. Khi lớp kết nối còn ẩm.

Chú ý: – Luôn luôn trộn xi măng vào hỗn hợp CTS MINANO , nước để làm chất kết nối- Tuân thủ các biện pháp bảo dưỡng tiêu chuẩn- Luôn luôn bão hòa bề mặt thi công nhưng không để đọng nước- Nếu thi công nhiều lớp thì phải thi công khi lớp trước đó còn ẩm, không để bề mặt sơn tiếp xúc với nước ít nhất trong 4h sau thi công.

VỆ SINH DỤNG CỤ

Vệ sinh dụng cụ và thiết bị thi công ngay sau khi thi công bằng nước sạch. Vật liệu đã đông cứng chỉ có thể loại bỏ bằng các biện pháp cơ học.

DANH MỤC SẢN PHẨM