1. Home
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. Vinh danh Minano Group lọt top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean

Vinh danh Minano Group lọt top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean

Tại triển lãm thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – ASEAN 2021, Minano Group là đơn vị lọt top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean với sự tự hào và niềm vui của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên.

Minano Group tự hào vinh danh Top 50  thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean

Top 50 doanh nghiệp uy tín chất lượng Việt Nam – Asean là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu, doanh nghiệp đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để quảng bá các doanh nghiệp trong nước tới bạn bè quốc tế, thúc đẩy hợp tác, phát triển.

Cùng với lễ vinh danh, có triển lãm trưng bày sản phẩm của các đơn vị kinh doanh, thương hiệu nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm với các đối tác quốc tế.  Tại sự kiện năm nay, Minano Group cũng góp mặt với gian hàng sơn Minano cao cấp, thu hút được không ít sự quan tâm của khách ghé thăm.

Trong đêm vinh danh, Minano Group tự hào lot top 50 thương hiệu phát triển bền vững với sản phẩm và dịch vụ chất lượng, được người tiêu dùng Việt bình chọn. Đơn vị đã trải qua vòng xét duyệt với bộ tiêu chí đánh giá và sàng lọc doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn và bình chọn trực tiếp từ người tiêu dùng. CEO Hoàng Đức Chung là người vinh dự lên nhận cup và chứng nhận – khẳng định vị thế cũng như những nỗ lực của Minano trong suốt thời gian qua. Đây chính là bước đệm quan trọng giúp đưa sản phẩm sơn chất lượng của người Việt tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

minano-group-tu-hao-vinh-danh-top-50-thuong-hieu-uy-tin-chat-luong-viet-nam-asean (1)

CEO Hoàng Đức Chung nhận cup và chứng nhận Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021

Sơn Minano – Thương hiệu uy tín, khẳng định sức mạnh

Trong những năm vừa qua, Minano Group luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để mang sản phẩm sơn chất lượng tốt đến với người tiêu dùng. Thấu hiểu khó khăn của khách hàng trong việc tiếp cận và lựa chọn sản phẩm chất lượng, đơn vị hiện đang mở rộng chi nhánh đại lý khắp 63 tỉnh thành. Việc này giúp tạo nguồn thu nhập cho nhiều người đồng thời mang đến giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng, góp phần vào phát triển nền kinh tế của cả nước.

Luôn lấy chất lượng làm hàng đầu, Minano Group đã cho ra mắt nhiều dòng sơn khác nhau, từ sơn nội thất đến ngoại thất, được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất, xưởng sản xuất với diện tích rộng hơn 3000m2, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trên sản phẩm luôn được cải tiến và hoàn thiện hơn nữa, mang đến vẻ đẹp bền bỉ với thời gian cho ngôi nhà Việt. Để rồi tới hôm nay, khi nhắc đến thương hiệu sơn chất lượng thì người ta không thể bỏ qua sơn Minano.

Minano – Giá trị và tầm nhìn sứ mệnh

Minano đã trở thành đối tác kinh doanh của nhiều thương hiệu lớn, cung cấp sản phẩm chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành thương hiệu sơn nội địa số 1. Mang trong mình sứ mệnh lớn lao Minano Group mong muốn trao giá trị sơn thật cho người Việt, chung tay bảo vệ môi trường và sức khỏe con người với những sản phẩm an toàn, đảm bảo. Không dừng lại tạo đó, đơn vị nung nấu ước mơ,hoài bão mang sản phẩm sơn Việt ra thị trường quốc tế sánh vai với các dòng sơn ngoại với chất lượng tương xứng.

Để có được những thành công như hôm nay, không thể không nhắc đến sự lãnh đạo tài ba của CEO trẻ Hoàng Đức Trung cũng như sự cố gắng của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Chính sự đoàn kết, tin tưởng, “đồng tâm hiệp lực” đã xây dựng được tập thể Minano Group lớn mạnh.

minano-group-vinh-danh-top-50-thuong-hieu-uy-tin-chat-luong-viet-nam-asean

Giấy chứng nhận Doanh nhân truyền cảm hứng của CEO Minano Group – Hoàng Đức Chung

Tự hào và vinh dự khi Minano Group được vinh danh trong top 50 doanh nghiệp uy tín chất lượng Việt Nam – Asean. Đây chính là minh chứng cho những nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ Sơn Minano trong hành trình xây dựng nền tảng vững mạnh, đồng hành và phát triển cùng quý đối tác kênh phân phối và khách hàng. Minano Group sẽ nỗ lực gặt hái nhiều thành công hơn nữa, mang đến những sản phẩm sơn cao cấp và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Facebook
WhatsApp
Twitter
LinkedIn
Pinterest

TIN TỨC LIÊN QUAN

ABOUT FOUNDER
CEO Hoàng Đức Chung Minano Group
CEO/FOUDER HOÀNG ĐỨC CHUNG

Founder Kiêm Tổng Giám Đốc Minano Group, Công Ty Chủ Quản Thương Hiệu Sơn Minano

SẢN PHẨM